Văn Mẫu Lớp 4

Viết đoạn văn tả hình dáng một con búp bê của em

Khi đến Đền Sóc cùng cả lớp, em đã mua được rất nhiều búp bê để cho vào bộ sưu tập của mình. Trong số đó, cô búp bê Li Li luôn làm em thích thú. Li Li duyên dáng, xinh đẹp nhất trong trong bộ sưu tập của em nên Li Li được em chọn làm chị cả.

Tả chiếc áo dài truyền thống

Nói đến phụ nữ Việt Nam là nói đến tà áo dài truyền thống. Tà áo dài từ bao đời nay đã mang đậm bản sắc dân tộc. Nó quả là một nét đẹp của đất nước Việt Nam yêu dấu.

Kể một câu chuyện về "người tốt, việc tốt" trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thường ngày, chúng ta có những việc làm tốt và những việc làm xấu. Có một chuyện, em đã làm và thấy việc ấy thật ý nghĩa trong công cuộc bảo vệ môi trường của người học sinh.

Em hãy viết về quá trình phấn đấu để trở thành học sinh giỏi và giữ vững danh hiệu học sinh giỏi mà em đã đạt được, những định hướng của em trong...

Dấn thân vào con đường học vấn, bất kì ai cũng sẽ vấp ngã, chúng ta nên cố gắng rút ra những bài học quý báu cho mình. Từ khi bước chân vào quãng đường học sinh, tôi đã là một đứa trẻ lười học.

Em hãy tả vẻ đẹp của một trong các bồn hoa có ở sân trường em

DÀN Ý 1. Mở bài: Giới thiệu bồn hoa: Ở chỗ nào? Ấn tượng gì mà mình viết về nó? 2. Thân bài: - Tả bao quát: + Bồn hoa lát gạch đỏ, hình tròn, bao quanh 1 khu vườn trồng đầy hoa.

Tả một cây bàng ở trường em

Ở trường em trồng rất nhiều cây bóng mát; cây phượng vĩ vào mùa hè nở đỏ rực, cây xà cừ đúng im lìm như cái dù khổng lồ, Những cây phi lao thẳng tắp như một hàng lính canh… nhưng có lẽ cây bàng đứng bên cổng trường để lại cho em nhiều ấn tượng nhất.

Tả chiếc cặp sách đi học của em

Cuối năm lớp bốn, em được nhận danh hiệu “học sinh giỏi”. mẹ đã mua cho em một cái cặp mới. Chiếc cặp mới tuyệt làm sao! Cặp được làm bằng vải bố, màu đen, trông rất bắt mắt. chiều cao hai tất, bề ngang khoảng một gang rưỡi.

Tả chiếc bút chì của em

Trước ngày khai giảng, em đã cùng mẹ vào siêu thì Coop.Mart Phú Thọ để mua một số dụng cụ cần thiết trong học tập như bút mực, com pa, thước kẻ, gôm,… nhưng trong đó, em thấy thích nhất là cây bút chì đen.

Tả chiếc bàn học của em

Vào ngày sinh nhật lần thứ chín của em. Em được rất nhiều quà như gấu bông, hộp bút, sách nói về động vật, xe điều khiển từ xa,… Nhưng em vẫn thích nhất món quà rất lớn và nó giúp em học tốt trong việc học tập. Đó là cái bàn học đo bố mẹ của em mua.

Tả chiếc đồng hồ trong nhà em

Vào lần sinh nhật thứ chín, em được mẹ tặng cho em một thứ giúp em không bao giờ đi học trễ. Đó là một chiếc đồng hồ báo thức để bàn.  Chiếc đồng hồ một phủ một lớp sơn màu xám xanh, trông thật bắt mắt

Em hãy tả chiếc cặp sách đi học

"Ôi đẹp quá, cảm ơn mẹ!" Em đã nói với mẹ như vậy khi mẹ chuẩn bị cho em một chiếc cặp để em mang đến lớp vào năm học này. Chiếc cặp xinh xắn này to phải đến hai quyển sách tiếng Việt lớp 1 của em em chập lại.

Tả chiếc cặp đi học của em

Mai ơi! Chị được mẹ mua cho cho chiếc cặp mới này!. Đó là tiếng khoe khoang của chị tôi. Vừa nghe tiếng gọi, tôi chạy xuống nhà ngay cùng chị xách cặp lên. Hai chị em vừa xách cặp lên mùi thơm của vải mới đã bay vào mũi tôi.

Tả ngôi nhà em ở

Ngôi nhà em ở quay về hướng tây. Nhà nằm dưới một vườn cây râm mát. Nó luôn được hưởng những cơn gió nồm mát rượi.  Bóng mát của cây toả ra, trùm lên ngôi nhà hai tầng.

Hãy tả một đồ dùng gia đình đã từng gắn bó với em

Đố các bạn biết trong phòng tôi có một đồ dung phát ra được âm thanh là gì không? À! Nó chẳng phải là đồ chơi, mà là một vật dung rất cần thiết cho học sinh bọn mình đó. Nó chính là một chiếc đồng hồ báo thức.

Mỗi ngày đến trường lại càng vui hơn vì bên em có những đồ dùng học tập (sách, vở, bút, thước, ...). Hãy tả lại một đồ dùng học tập mà em yêu thích

Năm học lớp Bốn, em đạt được danh hiệu “học sinh giỏi". Để khen thưởng cho em, vào đầu năm học lớp Năm, mẹ mua cho em chiếc cặp mới và em đang sử dụng cho đến hôm nay.